Thứ Năm, 6 tháng 7, 2017

Chiêm bao thấy đánh bạc là điềm gì

Cờ bạc là một trong những việc làm phạm pháp gây ảnh hưởng tới trật tự xã hội, khiến gia đình bất hòa, vợ chồng li tán, là một trò chơi bị luật pháp cấm tại nước ta. Có rất nhiều nước trên thế giới hoạt động cờ bạc trở thành một trong những hoạt động thương mại quốc tế. Hãy cùng chuyên trang truc tiep xo so mien bac giải mã giấc mơ này tại đây nhé.Ở nước ta, những hoạt động tổ chức đánh bạc thường được tổ chức ngầm hoặc là tự phát với quy mô nhỏ. Cờ bạc là một trò chơi đỏ đen, rất dễ thu hút người chơi sau khi tham gia, kể cả thắng thua cũng khiến cho người ta có thể nghiện dễ dàng.
Chiêm bao thấy tiền bạc là điềm không tốt.

- Thấy được nhiều tiền xsmn cho rằng là công việc làm ăn sẽ gặp trở ngại.

- Thấy gặp tiền,hoặc lượm tiền là bị trộm. - Thấy đếm tiền là sắp sửa bị kiện tụng về tiền bạc.

- Thấy vọc tiền là tai hại,nên đề phòng chết bất ngờ.

- Thấy cờ bạc là điềm hao tài. - Thấy ăn cờ bạc là bị tình phụ.

- Thấy thua cờ bạc là sắp có chuyện gấu ó trong gia đình.

- Chỉ có một trường hợp đặc biệt là thấy bạc chất thành khối là sắp sửa có người khác phái giúp đỡ về tiền bạc.
Theo một số chuyên gia phân tích, việc mơ thấy cờ bạc, dù thắng hay thua đều là điềm báo trong mơ cho biết chủ nhân tuy là người ưa thích mạo hiểm, đam mê cảm giác mạnh nhưng sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện đen đủi, hao tài tốn của và cực kỳ không hay trong thời gian tới.

- Mơ thấy cờ bạc, dù là sòng bài lớn hay nhỏ mà chơi thua là điềm báo cho biết chuyện tình cảm của bạn sắp gặp trục trặc, bạn có nguy cơ bị phụ tình hoặc trong gia đình sắp xảy ra những xích mích không đáng có.
Cuối cùng xstg xin chúc quý độc giả may mắn thành công

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Blogroll

Sổ mơ

About